• เปิดร้าน 11 ก.ย. 2557
 • ปรับปรุง 25 ต.ค. 2564
 • ผู้ชมทั้งหมด 2,472,784 คน
 • สินค้าทั้งหมด 205

ผลงานติดตั้งห้องประชุม


EPSON EB-1460Ui

ข้อมูลสินค้า

 • 1460Ui
 • EPSON
 • EB-1460UI
 • สินค้าใหม่
 • 1,040 คน
 • 159,000.00 ฿
 • 139,000.00
 • 7 มี.ค. 2562
 • 12 ต.ค. 2563 15:55:13

จำนวน

รายละเอียดสินค้า

ราคาพิเศษ โทร. 096-4595639 

 

ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการติดต่อสื่อสารเต็มรูปแบบ

สามารถใช้งาน เชื่อมต่อและแบ่งปันข้อมูลร่วมกันได้อย่างง่ายดาย ด้วยระบบการฉายภาพเอนกประสงค์ โปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟฉายภาพระยะใกล้พิเศษ EB-1400 Series นำเสนอรูปแบบการทำงานร่วมกัน การแบ่งปันข้อมูลและการเขียนร่วมกันแบบอัจฉริยะ ทั้งจากระยะไกล จากคอมพิวเตอร์หลายเครื่องหรือจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ เพื่อให้การประชุมและการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ความละเอียดที่เหนือกว่าระดับ Full HD

> ความสว่างแสงขาวและความสว่างแสงสี 4,400 lumens

> อินเตอร์แอคทีฟและจอภาพคู่แบบไร้รอยต่อ

> เชื่อมต่อแบบไร้สาย

> อินเตอร์แอคทีฟเพียงปลายนิ้วสัมผัส

> ฉายภาพระยะใกล้พิเศษ

> อายุการใช้งานของหลอดไฟยาวนานถึง 10,000 ชั่วโมง

> ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์หลายเครื่อง

 

ประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟอัจฉริยะ

อินเตอร์แอคทีฟเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ควบคุมงานนำเสนอของคุณผ่าน PC Applications หรืออินเตอร์เฟสแบบสัมผัสบนจอภาพที่ทันสมัย ด้วยปลายนิ้วสัมผัสทำให้คุณสามารถติดต่อสื่อสารกับโปรเจ็คเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถชี้, รูด, วาด, ย่อ/ขยายภาพและหมุนโดยใช้นิ้วได้อย่างง่ายดาย ขณะกำลังฉายภาพแบบไร้สาย อีกทั้งยังสามารถใช้ปากกาอินเตอร์แอคทีฟสำหรับเพิ่มการบันทึกหรือการเขียนได้ง่ายดาย โดยใช้ปลายนิ้วของคุณทำส่วนที่เหลือ

เชื่อมต่อสาย USB ไปยัง PC Running Epson Easy Interactive Tools 4.2 Software โปรเจ็คเตอร์รองรับ 6 นิ้วมือและปากกาอินเตอร์แอคทีฟอีก 2 ด้ามในเวลาเดียวกัน เพื่อการทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถทำงานแบบสแตนด์อโลนโดยไม่ต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์, โปรเจ็คเตอร์รองรับ 2 นิ้วมือและปากกา 2 ด้ามในเวลาเดียวกันได้อย่างดีเยี่ยม

 

มีส่วนร่วมในการนำเสนอ

ด้วยการใส่คำอธิบายประกอบของปากกาอินเตอร์แอคทีฟ และรองรับการใช้นิ้วสัมผัส คุณสามารถเปลี่ยนการฉายภาพของคุณได้อย่างง่ายดาย เพื่อสร้างงานนำเสนอที่น่าประทับใจให้กับผู้รับชม

 

ทำงานแบบอินเตอร์แอคทีฟโดยไม่ใช้คอมพิวเตอร์

ด้วยคุณสมบัติอินเตอร์แอคทีฟโดยไม่ใช้คอมพิวเตอร์นี้ ทำให้คุณสามารถเขียนและวาดภาพบนไวท์บอร์ดแบบดิจิตอลของโปรเจ็คเตอร์ได้ทันที หรือฉายภาพจากอุปกรณ์อื่นๆ ที่ไม่ใช่คอมพิวเตอร์ได้ เช่น กล้อง Document Camera, เครื่องเล่น Blu-Ray, การประชุมทางไกลผ่านระบบวิดีโอ, แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน นอกจากนี้คุณยังสามารถควบคุมภาพถ่ายแบบสไลด์ที่โหลดจาก USB Thumb Drive ได้อีกด้วย

 

อินเตอร์แอคทีฟและจอภาพคู่แบบไร้รอยต่อ

สร้างประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟได้อย่างน่าอัศจรรย์ สามารถติดตั้งโปรเจ็คเตอร์สองเครื่องคู่กัน เพื่อสร้างจอภาพแบบพาโนรามาที่มีความกว้างเป็นพิเศษถึง 177 นิ้วตามแนวเส้นทแยงมุม การเขียนหรือการเคลื่อนย้ายวัตถุแบบไร้รอยต่อผ่านจอภาพคู่นี้ทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยนิ้วมือของคุณและปากกาอินเตอร์แอคทีฟ และด้วยพื้นที่ว่างของอินเตอร์แอคทีฟมากขึ้น ทำให้คุณสามารถนำเสนอข้อมูลการประชุมได้ละเอียดขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับพื้นที่ที่มีจำกัดอีกต่อไป

 

ปากกาอินเตอร์แอคทีฟแบบใหม่

ปากกาอินเตอร์แอคทีฟแบบใหม่ 2 ด้าม ออกแบบให้เขียนได้รวดเร็ว ตอบสนองได้อย่างแม่นยำและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน ด้วยความเร็วและความแม่นยำในการตอบสนองสูงทำให้วาดภาพได้อย่างราบรื่นเหมือนการเขียนด้วยปากกาไวท์บอร์ดจริง ปากกาสามารถทำงานได้เหมือนเมาส์ของคอมพิวเตอร์ โดยใช้เลือก ลากและดับเบิลคลิกได้

ปากกาอินเตอร์แอคทีฟทั้งสองด้าม สามารถวาดภาพทั่วจอภาพในเวลาเดียวกันได้ ด้วยสีที่เลือกของมันเอง นิ้วมือของคุณสามารถเลือกสีที่สามหรือฟังก์ชั่นยางลบเพื่อใช้งานบนจอภาพร่วมกับปากกาได้ และปากกามาพร้อมกับปุ่มด้านข้างสำหรับใช้งานฟังก์ชั่นที่หลากหลายได้ทันที เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการนำเสนอหรือการใส่คำอธิบายประกอบ

 

ประสบการณ์งานเขียนที่ราบรื่น

 • ปลายปากกามีความไวสูง
 • ปลายปากกานุ่ม, เสียงเบา

จับกระชับมือ

 • ด้ามจับมีความสมดุล

ปุ่มด้านข้างเพื่อความสะดวกสบาย

 • คลิกขวา
 • ใช้ฟังก์ชั่นการทำงาน

 

นำเสนอได้ง่าย

ควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกล

โปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์จากระยะไกลหรือบนโต๊ะทำงานของคุณได้ หรือทำงานผ่านเสิร์ฟเวอร์โดยใช้ Microsoft Remote Desktop Protocol คุณสามารถเชื่อมต่อและควบคุมคอมพิวเตอร์จากระยะไกลโดยใช้นิ้วมือของคุณและปากกาอินเตอร์แอคทีฟได้อย่างง่ายดาย และสามารถฉายภาพพร้อมใส่คำอธิบายประกอบและส่งข้อมูลไปยังสถานที่ต่างๆ ได้ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

 

Miracast Screen Mirroring*

ใช้ Miracast เพื่อส่งภาพไปยังจอภาพจากแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนของคุณ คุณสามารถแสดงเนื้อหาต่างๆ เช่นเอกสาร ภาพถ่ายและวิดีโอจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ ผ่านการเชื่อมต่อแบบไร้สายไปยังโปรเจ็คเตอร์ โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลให้ยุ่งยาก

*ใช้ได้กับรุ่น EB-1460Ui เท่านั้น

 

ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์หลายเครื่องแบบไร้สาย

สามารถฉายภาพจาก Laptop ของคุณแบบไร้สายได้ โดยใช้ Epson EasyMP Multi PC Projection 2.0 Software คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่และ Laptops ได้ถึง 50 เครื่องผ่านโปรเจ็คเตอร์เพียงเครื่องเดียว Laptop หรืออุปกรณ์สามารถกำหนดเป็นตัวกลาง (Moderator) และส่งภาพที่ฉายไปยังผู้ใช้ที่เชื่อมต่ออยู่ อีกทั้งยังสามารถมองเห็น Thumbnail Previews ของผู้ใช้ที่เชื่อมต่ออยู่ได้อีกด้วย โดยสามารถเลือกสื่อได้สูงถึง 4 จอภาพสำหรับฉายภาพบนจอภาพเดียวกัน

 

ข้อดีของการฉายภาพระยะใกล้พิเศษ

การฉายภาพระยะใกล้พิเศษ, แสงจากโปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟเหล่านี้ จะมีการหักเหน้อยลงเมื่อสัมผัสกับผู้นำเสนอ ซึ่งจะช่วยลดการรบกวนจากแสงและเงาของผู้นำเสนอได้มากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นเดิม ผลที่ได้คือประสบการณ์และความสะดวกสบายสำหรับทุกคนในห้อง

การติดตั้งโปรเจ็คเตอร์ฉายภาพระยะใกล้ ทำให้มั่นใจในประสิทธิภาพของปากกาอินเตอร์แอคทีฟทั้งสองและให้ความสม่ำเสมอของสีที่สอดคล้องกันบนจอภาพ ข้อดีเหล่านี้ช่วยให้ผู้นำเสนอมีความสะดวกสบายมากขึ้นและสามารถนำเสนองานได้อย่างราบรื่น

ด้วยการฉายภาพระยะใกล้, คุณสามารถฉายภาพขนาดใหญ่ในพื้นที่แคบๆ ของหน้าต่างแสดงสินค้าได้อย่างดีเยี่ยมและสามารถสร้างหน้าต่างแสดงสินค้าสำหรับฉายภาพขนาดใหญ่ได้ เพื่อให้สินค้ามีความน่าสนใจมากขึ้น โปรเจ็คเตอร์ฉายภาพระยะใกล้สามารถติดตั้งบนโต๊ะ เพื่อทำให้โต๊ะเป็นอินเตอร์แอคทีฟสำหรับการประชุมและการสนทนาได้

 

เพิ่มประสิทธิภาพการประชุม

iProjection* App สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

iProjection App รองรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ระบบ iOS และ Android สามารถเชื่อมต่อโปรเจ็คเตอร์ได้ง่าย คุณสามารถใช้ iProjection สำหรับฉายภาพเอกสาร ภาพถ่ายและหน้าเว็บต่างๆ แบบไร้สายหรือวาดภาพบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณและแชร์ข้อมูลได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถค้นหาโปรเจ็คเตอร์ในเครือข่ายหรือสแกน QR code บนจอโปรเจ็คเตอร์ได้ง่าย และฟังก์ชั่นควบคุมระยะไกลของ iProjection ทำให้คุณสามารถใช้ App เพื่อควบคุมการทำงานของโปรเจ็คเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอนนี้ iProjection รองรับ Screen Mirroring (ไม่มีเสียง) จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ระบบ Android 5.0 หรือสูงกว่า

*iProjection ไม่รองรับการค้นหาข้อมูลโปรเจ็คเตอร์, การแสดงหลายจอภาพ, การทำหน้าที่จัดสรร, การโอนเสียง, การโอนไฟล์ภาพยนตร์, ปิดการเชื่อมต่อที่มีการรบกวนและการโอนข้อมูลที่มีการเข้ารหัสผ่าน

 

ไวท์บอร์ดแบบดิจิตอล

ถึงแม้ไม่ได้เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับไวท์บอร์ดแบบดิจิตอลได้สูงถึง 50 หน้า โดยใช้โหมดไวท์บอร์ดดิจิตอลภายในตัวเครื่องของโปรเจ็คเตอร์ คุณสามารถส่งข้อมูลและแชร์หน้าที่เขียนได้หลายรูปแบบและหลายวิธี หรือถ้าเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ คุณก็สามารถใช้ Epson Easy Interactive Tools 4.2 เพื่อใช้ Whiteboard Software ได้

 

แชร์ข้อมูลบนไวท์บอร์ดแบบอินเตอร์แอคทีฟ

ไวท์บอร์ดดิจิตอลภายในตัวเครื่อง สามารถแชร์กับ Laptops อุปกรณ์เคลื่อนที่หรือโปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟ Series เดียวกันได้สูงถึง 15 เครื่องภายในเครือข่ายเดียวกัน การวาดภาพแบบอินเตอร์แอคทีฟและภาพจากทุกที่สามารถมองเห็นในแบบ real time โดยผู้ใช้ที่มีการเชื่อมต่อ Laptops และอุปกรณ์เคลื่อนที่สามารถใช้ไวท์บอร์ดที่แชร์ร่วมกันโดยใช้ Web Browser และไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Software หรือ Apps ใดๆ ภาพจากแหล่งข้อมูลอื่นๆ ของโปรเจ็คเตอร์สามารถแชร์แบบอินเตอร์แอคทีฟได้ ช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมทั้งหมดมีส่วนร่วมในการเขียนหรือการนำเสนองาน เพื่อให้การประชุมเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

 

รองรับ Microsoft Office Ink

เมื่อเชื่อมต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ (Windows Vista หรือเวอร์ชั่นสูงกว่า) ในการฉายเอกสาร Microsoft Office คุณสามารถวาดและเขียนบน Microsoft PowerPoint, Excel หรือ Word Documents ได้โดยใช้ Microsoft Office Ink และสามารถบันทึกในรูปแบบไฟล์ Microsoft Office สำหรับการรับชมหรือแก้ไขในอนาคต

 

แชร์ข้อมูลได้รวดเร็ว

อุปกรณ์เสริม Input-Output ในโปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟอัจฉริยะ ให้คุณเพลิดเพลินกับความยืดหยุ่นของการนำเข้าข้อมูลจากแหล่งต่างๆ และแชร์ผลการประชุมได้หลายแนวทาง ช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มผลผลิตได้อย่างดีเยี่ยม

เมื่อประชุมเสร็จ คุณสามารถพิมพ์หน้าไวท์บอร์ดโดยตรงหรือส่งข้อมูลทางอีเมล์ให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้พร้อมกันถึง 50 คน โปรเจ็คเตอร์สามารถเข้าถึง Active Directory ของเครือข่าย เพื่อให้คุณสามารถค้นหา Email Addresses ของผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนได้อย่างสะดวกสบาย

สามารถบันทึกภาพวาดและภาพของคุณบนไวท์บอร์ดดิจิตอลโดยตรงผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการเชื่อมต่อโปรเจ็คเตอร์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านสาย USB หรือบันทึกข้อมูลลงใน USB Thumb Drive หรือบันทึกข้อมูลไว้ในเครือข่ายได้ คุณสามารถพิมพ์จาก USB หรือพรินเตอร์โดยตรงผ่านเครือข่าย ขนาด A3 หรือ A4 ได้

 

จัดเรียงและแก้ไขบนจอภาพได้ง่ายดาย

ภาพหรืองานเขียนต่างๆ บนจอภาพ สามารถปรับขนาดและเคลื่อนย้ายได้ คุณสามารถจัดเรียงใหม่หรือสร้างข้อมูลบนจอภาพให้มีรายละเอียดมากขึ้น เพื่อการนำเสนอที่มีประสิทธิภาพ

 

DVI Video Output

ด้วยฟังก์ชั่น Projector Video Output คุณสามารถส่งภาพจากโปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟ ไปยังโปรเจ็คเตอร์ขนาดใหญ่อีกเครื่อง เพื่อฉายภาพให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เหมาะสำหรับการแชร์ภาพวาดบนโปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟกับผู้รับชมจำนวนมากภายในห้องประชุม

 

Multi-Location Interactivity

สามารถฉายโปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟจากสถานที่ต่างๆ ได้พร้อมกันถึง 4 เครื่อง พร้อมทั้งแชร์ภาพอินเตอร์แอคทีฟของโปรเจ็คเตอร์ขณะเชื่อมต่อจากเครือข่ายเดียวกันได้ยาวนาน สำหรับตัวอย่างผ่าน VPN ฟังก์ชั่นนี้รองรับการใช้งาน Epson EasyMP Multi PC Projection 2.0 Software ช่วยให้คุณสามารถประชุมร่วมกันจากสถานที่ที่ต่างกันได้อย่างดีเยี่ยม

 

เลื่อนเพื่อแยกจอภาพ

เพียงแค่เลื่อนจอภาพ เพื่อแบ่งหน้าจอโปรเจ็คเตอร์ออกเป็นสองจอและให้ขนาดจอภาพใหญ่สุดถึง 100 นิ้ว สามารถฉายภาพจากสองแหล่งที่มาได้อย่างชัดเจน ตัวอย่างเช่น คุณสามารถแสดงงานนำเสนอของคุณหรือการประชุมทางไกลด้านหนึ่ง และอีกด้านไว้สำหรับเขียนไวท์บอร์ดแบบดิจิตอล ด้วยฟังก์ชั่นนี้ ทำให้คุณไม่ความจำเป็นต้องซื้อจอภาพ 2 ชุดสำหรับการประชุม

 

สนับสนุนระบบการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอ

โปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟสนับสนุนระบบการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอ ด้วยฟังก์ชั่น Interactive Collaboration ภาพจากการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอสามารถแสดงไว้ด้านหนึ่งของจอภาพแยก ในขณะที่ไวท์บอร์ดแบบดิจิตอลหรือจอภาพอินเตอร์แอคทีฟ Multi-Location แสดงไว้อีกด้านหนึ่ง ช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอได้ในเวลาเดียวกัน ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถวาดภาพบน PC Applications เช่น CAD หรือ Microsoft Office Documents โดยใช้ฟังก์ชั่น Multi-Location และให้ผู้เข้าร่วมประชุมทั้งหมดที่เชื่อมต่อเครือข่ายได้รับชม ระบบการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอสามารถส่ง DVI Video Output จากโปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟเพื่อแสดงให้ผู้เข้าร่วมประชุมทางไกลสามารถวาดภาพและใส่คำอธิบายประกอบได้ เหมาะสำหรับการนำเสนอแนวคิดการประชุมหรือการฝึกอบรมภายในองค์กร

 

คุณภาพของภาพที่เหนือกว่า

ความละเอียดที่เหนือกว่าระดับ Full HD

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมภาพแบบไดนามิกด้วยความละเอียดสูงถึง 1,920 x 1,200 WUXGA เหนือกว่าระดับ Full HD สามารถฉายภาพความละเอียดสูงและชัดเจนกว่าจากเครื่องคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน และรับชมภาพถ่าย, 3D CAD, Blu-ray และวิดีโออินเทอร์เน็ตในรูปแบบ Full HD ข้อมูลตัวเลขและภาพแผนภูมิ สามารถแสดงได้อย่างคมชัดและชัดเจน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมรับทราบถึงข้อมูลที่ถูกต้อง

 

ไม่สะท้อนแสงขณะฉายภาพ

จอภาพที่ฉายไม่มีเงาและไม่มีแสงสะท้อนจากรอบข้าง เช่น หลอดไฟฟลูออเรสเซนและแสงอาทิตย์จากหน้าต่าง ช่วยให้ผู้รับชมไม่ถูกรบกวนจากการสะท้อนแสงดังกล่าว ทำให้ข้อมูลทั้งหมดที่ฉายสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนตลอดเวลา

 

การเชื่อมต่อที่หลากหลาย

เตรียมการประชุมอย่างง่ายดาย

สามารถส่งภาพที่ฉายไปยัง Laptops และอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ ได้ ทำให้ไม่จำเป็นต้องเตรียมเอกสารการประชุมอีกต่อไป ช่วยประหยัดเวลาและประหยัดกระดาษได้อย่างดีเยี่ยม

 

อายุการใช้งานหลอดไฟยาวนาน

ด้วยอายุการใช้งานของหลอดไฟยาวนานถึง 10,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน ทำให้การเปลี่ยนหลอดไฟน้อยลง ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม โปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟยังให้ความสว่างสูงถึง 2,900 lumens แม้อยู่ในโหมดประหยัดพลังงาน

 

ภาพขนาดใหญ่ขึ้น

ด้วยจอภาพขนาดใหญ่ถึง 100 นิ้ว ให้คุณเพลิดเพลินกับการฉายภาพขนาดใหญ่ขึ้นและสามารถมองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น

 

ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

คุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ช่วยให้งานนำเสนอของคุณสะดวกง่ายดาย ด้วยอินเตอร์เฟสที่หลากหลาย โปรเจ็คเตอร์เหล่านี้รองรับอุปกรณ์อนาล็อกแบบเดิมและยังสามารถทำงานร่วมกับ HDMI Input และรองรับ CEC ได้อย่างดีอีกด้วย ตัวอย่างของ HDMI Input Terminals หนึ่งในสองช่องคือ MHL – Enabled for the Mirroring ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android

เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณที่รองรับ MHL ด้วยสายเคเบิล MHL เพื่อความเพลิดเพลินกับเนื้อหาบนจอภาพขนาดใหญ่ ขณะเชื่อมต่อคุณสามารถชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android ของคุณได้ และควบคุมโดยการใช้รีโมทคอนโทรลของโปรเจ็คเตอร์

 

คุณสมบัติในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

 • ใช้กระแสไฟฟ้าเพียง 0.3 วัตต์ในโหมดสแตนด์บาย
 • เลนส์โปรเจ็คเตอร์ ใช้เลนส์ที่ปลอดสารตะกั่ว
 • ตัวเครื่องทำจากพลาสติกไม่พ่นสี ลดผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม
 • ไม่มี Chlorine หรือ Bromine ประกอบอยู่ใน halogen flame retardants ที่ใช้ในตัวเครื่องที่ทำจากพลาสติก


ชื่อผู้ถาม : *
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม : *
อีเมล์ ผู้ถาม : *
หัวข้อ : *
ข้อความ : *
คำถาม :
เปลี่ยนภาพ
คำตอบ : *